Pansak.jpg

นายพันศักดิ์ ศรีทอง

ผู้อำนวยการโรงเรียนนครสวรรค์

ออนไลน์

มี 35 ผู้มาเยือน และ ไม่มีสมาชิกออนไลน์ ออนไลน์

ลิงค์น่าสนใจ

กลุ่มการรับมอบตัวนักเรียนชั้น ม.1 และ ม.4 ปีการศึกษา 2560

ตามกำหนดการรับมอบตัวนักเรียนชั้น ม.1 และ ม.4 ประจำปีการศึกษา 2560 โรงเรียนนครสวรรค์ได้กำหนดกลุ่มสำหรับการรับมอบตัวดังนี้

วันที่ 19 เมษายน 2560

- นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 (คลิก)

- นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 พสวท. (คลิก)

วันที่ 20 เมษายน 2560

- นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ทั่วไป (คลิก)

ให้นักเรียนตามรายชื่อดังกล่าว มาลงทะเบียนเพื่อมอบตัวภายในเวลา 08:30 น. ณ หอประชุมโรงเรียนนครสวรรค์ ตามวันที่กำหนด

หมายเหตุ : รายชื่อดังกล่าวเป็นเพียงรายชื่อตามกลุ่มสำหรับการรับมอบตัว ไม่ใช่รายชื่อในการจัดห้องเรียน

ข้อมูลข่าวสาร นานาสาระ น่ารู้

เมนูทั่วไป

ischool

km.png

งบประมาณ

alumni.png

หนังสือราชการแจ้งสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษา

พยากรณ์อากาศ

สถิติ