Pansak.jpg

นายพันศักดิ์ ศรีทอง

ผู้อำนวยการโรงเรียนนครสวรรค์

ออนไลน์

มี 13 ผู้มาเยือน และ ไม่มีสมาชิกออนไลน์ ออนไลน์

ลิงค์น่าสนใจ

การแสดงผลงานครูและบุคลากร ประจำปี 2559

วันที่ 29 มีนาคม 2560 : โรงเรียนนครสวรรค์จัดนิทรรศการแสดงผลงานครูและบุคลากรทางการศึกษาของโรงเรียนนครสวรรค์ ณ หอประชุมโรงเรียนนครสวรรค์ โดยมีท่าน ผอ.พันศักดิ์ ศรีทอง เป็นประธานในพิธี ...ดูรูปภาพเพิ่มเติม(คลิก)

ข้อมูลข่าวสาร นานาสาระ น่ารู้

หนังสือราชการแจ้งสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษา

พยากรณ์อากาศ

สถิติ