Pansak.jpg

นายพันศักดิ์ ศรีทอง

ผู้อำนวยการโรงเรียนนครสวรรค์

ออนไลน์

มี 39 ผู้มาเยือน และ ไม่มีสมาชิกออนไลน์ ออนไลน์

ลิงค์น่าสนใจ

20 มีนาคม 2560 : โรงเรียนนครสวรรค์ นำโดยกลุ่มกิจกรรมพัฒนาผู้เรียนและกิจกรรมลูกเสือ จัดโครงการ "ลูกเสือ-เนตรนารี เพื่อน้องในท้องถิ่นกันดาร ครั้งที่ 5" มอบสิ่งของที่ได้รับบริจาคจากนักเรียนและคณะครูลูกเสือ-เนตรนารีโรงเรียนนครสวรรค์ ให้กับศูนย์การศึกษานอกระบบและการศึกษาตามอัธยาศัยอาเภอแม่วงก์ จ.นครสวรรค์ ณ บริเวณอาคารฝึกงาน โรงเรียนนครสวรรค์

ข้อมูลข่าวสาร นานาสาระ น่ารู้

หนังสือราชการแจ้งสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษา

พยากรณ์อากาศ

สถิติ