Pansak.jpg

นายพันศักดิ์ ศรีทอง

ผู้อำนวยการโรงเรียนนครสวรรค์

ออนไลน์

มี 37 ผู้มาเยือน และ ไม่มีสมาชิกออนไลน์ ออนไลน์

ลิงค์น่าสนใจ

ต้อนรับ ร.ร.บุญวาทย์วิทยาลัย และ ร.ร.วัดโสธรวรารามวรวิหาร

20 มีนาคม 2560 : นายพันศักดิ์ ศรีทอง อำนวยการโรงเรียนนครสวรรค์ ต้อนรับคณะครูและผู้บริหารจาก โรงเรียนบุญวาทย์วิทยาลัย จ.ลําปาง และ โรงเรียนวัดโสธรวรารามวรวิหาร จ.ฉะเชิงเทรา เข้ามาศึกษาดูงานการบริหารจัดการภายใน เยี่ยมชมห้องเรียน Smart Classroom, ห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์ ห้องสมุดวิทยาศาสตร์ และศูนย์จัดการเรียนรู้ประชาคมอาเซียน ของโรงเรียนนครสวรรค์อีกด้วย

ข้อมูลข่าวสาร นานาสาระ น่ารู้

เมนูทั่วไป

ischool

km.png

งบประมาณ

alumni.png

หนังสือราชการแจ้งสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษา

พยากรณ์อากาศ

สถิติ