Pansak.jpg

นายพันศักดิ์ ศรีทอง

ผู้อำนวยการโรงเรียนนครสวรรค์

ออนไลน์

มี 16 ผู้มาเยือน และ ไม่มีสมาชิกออนไลน์ ออนไลน์

ลิงค์น่าสนใจ

14 ก.พ. 2560 - โรงเรียนนครสวรรค์จัดการแสดงผลงาน โครงงานเพื่อพัฒนาคุณภาพชีวิต ปีการศึกษา 2559 โดยมี รศ.ดร.สุขุม เฉลยทรัพย์ เป็นประธานในพิธีเปิด ทั้งนี้มี ผอ.พันศักดิ์ ศรีทอง ผอ. ร.ร.นครสวรรค์ กล่าวรายงานการจัดโครงการ จัดโดยงานกิจกรรมพัฒนาผู้เรียน

ข้อมูลข่าวสาร นานาสาระ น่ารู้

เมนูทั่วไป

ischool

km.png

งบประมาณ

alumni.png

หนังสือราชการแจ้งสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษา

พยากรณ์อากาศ

สถิติ