Pansak.jpg

นายพันศักดิ์ ศรีทอง

ผู้อำนวยการโรงเรียนนครสวรรค์

ออนไลน์

มี 35 ผู้มาเยือน และ ไม่มีสมาชิกออนไลน์ ออนไลน์

ลิงค์น่าสนใจ

ประชาสัมพันธ์ : รับสมัครนักเรียน 2560

ลูกม่วงขาวชนะเลิศการประกวดบรรยายธรรมระดับจังหวัด ปี 2560

นักเรียนโรงเรียนนครสวรรค์ได้รับรางวัลชนะเลิศและรองชนะเลิศ การประกวดบรรยายธรรมระดับจังหวัด ประจำปี 2560 ได้แก่ เด็กหญิงปานตา ทวีแหลม ชั้น ม.1/* และนางสาวสิรินยา ศรีสกุล ชั้น ม. 4/5 ได้เป็นตัวแทนจังหวัดนครสวรรค์ ไปแข่งขันต่อในระดับภาคสงฆ์ที่ 4 จังหวัดเพชรบูรณ์

ข้อมูลข่าวสาร นานาสาระ น่ารู้

หนังสือราชการแจ้งสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษา

มุมสมาชิก

พยากรณ์อากาศ