Pansak.jpg

นายพันศักดิ์ ศรีทอง

ผู้อำนวยการโรงเรียนนครสวรรค์

ออนไลน์

มี 9 ผู้มาเยือน และ ไม่มีสมาชิกออนไลน์ ออนไลน์

ลิงค์น่าสนใจ

ประชาสัมพันธ์ : รับสมัครนักเรียน 2560

รับสมัครนักเรียน ปีการศึกษา 2560

แผนการรับสมัครนักเรียน ปี 2560 > คลิก

ปฏิทินการรับสมัครนักเรียน ปี 2560 > คลิก

มัธยมศึกษาปีที่ 1

- ห้องโอลิมปิค : ระเบียบการ | ใบสมัคร
- ห้องปกติ : ระเบียบการ | ใบสมัคร

มัธยมศึกษาปีที่ 4

- ห้องพิเศษวิทยาศาสตร์และพสวท. : ระเบียบการ | ใบสมัคร

ข้อมูลข่าวสาร นานาสาระ น่ารู้

หนังสือราชการแจ้งสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษา

มุมสมาชิก

พยากรณ์อากาศ